Phần Mềm Cubase 12 Pro – Auto tune Pro X Chuyên Nghiêp

Phần Mềm Cubase 12 Pro – Auto tune Pro X Chuyên Nghiêp

I/ Giới thiệu về cubase 12 pro và autotune pro

 

 

1/ Cubase 10 pro.

 

Thật tuyệt vời, Phần mềm Cubase 12 Pro và Auto Tune Pro X đã được kết họp thành công, sau khoảng một thời gian team trải nghiệm cũng như test qua phiên bản này thì thấy chạy khá ổn và mượt, hôm nay Thành Nam Stuido  gửi sản phẩm này đến mọi người với mong muốn sẽ hỗ trợ được các anh chị có được một phần mềm giải trí tuyệt vời, giúp các anh chị tiết kiệm thời gian và chất lượng tốt hơn.

 

 

 

Nếu nói đến Cubase thì các anh chị hẳn không còn xa lạ với phần mềm này rồi, nó là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp dược nhiều phòng thu lớn sử dụng, để thu âm mix nhạc nên các anh chị cũng không phải nghi ngờ gì về sức mạnh của nó, từ xưa thì đã có cubase 5, cubase 8, cubase 10 và đến hôm nay thì chính thức cubase 12 pro đã có mặt, với nhiều nâng cấp vô cùng đáng kể. Cubase 10 pro có thể kết hợp được với hầu hết các plugin âm thanh có mặt trên thị trường.

2/ Autotune pro X

 

 

Còn nếu nói về autotune nó như một món ăn mà khi đã ăn vào là nghiện không bỏ được ấy, nhờ auto tune mà nhiều anh chị hát dỡ, không tự tin hát đã có thể tự tin hơn và hát hay hơn. Autotune pro x là một bản tune mới nhất hiện tại có mức giá rơi vào khoảng 400usd một key bản quyền. Autotune pro x cho giọng hát của chúng ta đỡ bị phô hơn, nghe mượt mà và bay bổng hơn nhiều.

3/ Cấu hình tối thiểu để chạy cubase 12 pro và autotune pro x

 

Hệ điều hành Windows 10 64bit  trở lên
Vi xử lý Tối thiểu 2 nhân 4 luồng (2.8ghz trở lên)
Ram 4gb trở lên
Ổ cứng Tối thiểu chuân SSD (trống 20gb)

 

5/ Nhận xét:

Với những gì mà phần mềm cubase 12 pro và autotune pro x mang lại thì mình nghĩ đây là một phần mềm chúng ta nên trang bị để sử dụng, phục vụ nhu cầu cần giải trí cũng như công việc.

Thành Nam Studio là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh thu âm livestream karaoke hàng đầu Việt Nam. Thành Nam Studio chuyên tư vấn và triển khai lắp đặt các hệ thống âm thanh: thiết bị thu âm, thiết bị livestream, thiết bị karaoke (soundcard thu âm – micro thu âm – combo loa karaoke – loa karaoke…)

  • Email: vothanhnam99tv@gmail.com
  • Hotline/zalo : 0339.05.03.06
  • Website : www.thanhnamstudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *