Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live hay như ca sĩ

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live hay như ca sĩ

Tải Auto Tune Việt Hóa Link Google Drive - Hướng dẫn cài đặt Auto Tune

Auto Tune là một plugin âm thanh đặc biệt chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập giọng hát làm cho giọng hát trở nên mượt mà hơn khi thu âm mix nhạc. Phần mềm Auto Tune giúp các bạn tạo ra những bản thu âm tuyệt vời cho riêng mình. Ngoài ra phần mềm AutoTune còn được ứng dụng rộng rãi trong công việc hát livestream giải trí trên các trang mạng xã hội. Nếu biết cách cách hát auto tune live bạn có thể hát hay hơn cả ca sỹ luôn đấy. Do đó, cài đặt Auto Tune và cách hát auto tune live là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thành Nam  chia sẻ  hướng dẫn cài đặt auto tune hát live, cách tải auto tune, cách cài auto tune, và cách hát auto tune live.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Auto Tune

Phần mềm Auto Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Nó mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn. Ngoài ra người dùng cũng nên biết cách hát auto tune live để thu được chất lượng âm tốt nhất.

 • Phần mềm Auto Tune hỗ trợ 2 chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
 • Áp dụng công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
 • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
 • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Cho dù chỉ muốn tìm hiểu qua về các nốt nhạc hay muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc tỉ mỉ và chỉn chu. Thì Phần mềm Auto Tune vẫn mang đến cho người dùng âm thanh giọng hát tự nhiên và nguyên gốc nhất. Cùng xem Cách tải auto tune ở phần dưới đây.

Tải AutoTune Link Google Drive – cách tải auto tune – cách cài auto tune

Hiện nay, Auto Tune đã ra rất nhiều phiên bản với những tính năng được cập nhật khác nhau. Chính vì vậy, không khó để các bạn tìm và download các source phần mềm để đem về sử dụng.

Cách tải auto tune đơn giản

Cách tải auto tune là các bạn sẽ tải qua các link sau:

Thành Nam  Studio chia sẻ Cách tải auto tune – source cài đặt Auto Tune link Google Drive. Các bạn xem và download bên dưới nhé!

Sau khi tải về máy các bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt auto tune hát live để biết cách cài auto tune và cách hát auto tune live hay hơn ca sỹ luôn nhé!

Hướng dẫn cài đặt auto tune hát live – Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live – cách hát auto tune live như ca sĩ

Với giao diện thân thiện, trực quan bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt Auto Tune một cách dễ dàng cho dù bạn không phải là một người thông thạo với máy tính. Nếu bạn không biết cách cài đặt thì hãy làm theo các bước hướng dẫn cài đặt auto tune hát live của mình bên dưới đây nhé!

Bước 1: Sau khi đã tải được phần mềm về thì các bạn tiến hành giải nén và cài đặt Auto Tune. 

Cách cài auto tune như sau:

cài đặt Auto Tune

Bước 2: Click Next để tiếp tục

cài đặt Auto Tune

Bước 3: Click Next để tiếp tục

 

cài đặt Auto Tune

Bước 4: Cách cài auto tune vậy là xong.

cài đặt Auto Tune

Các bước trong hướng dẫn cài đặt auto tune hát live – cách cài auto tune – cách hát auto tune live chỉ đơn giản vậy thôi.

Các bạn lưu ý, phần mềm đã được Thành Nam  Studio active sẵn sàng rồi. Nên Cách tải auto tune và cách cài auto tune là các bạn chỉ việc Tải AutoTune Link Google Drive về rồi làm theo hướng dẫn cài đặt auto tune hát live thôi.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cài đặt auto tune hát live bao gồm cách tải auto tune, cách cài auto tune và cách hát auto tune live. Sẽ giúp các bạn các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Auto – Tune trên máy tính, một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng hát, tự tạo ra những bản thu âm tuyệt vời của riêng mình. Tuy nhiên nếu đây chỉ là một bản active không chính thống nên khi dùng sẽ phát sinh nhiều vấn đề và không có người hỗ trợ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết hướng dẫn cài đặt auto tune hát live, cách tải auto tune, cách cài auto tune và cách hát auto tune live thì đừng ngại liên hệ Thành Nam Studio  ngay để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra Thành Nam Studio  còn có dịch vụ cài đặt Auto Tune kèm theo gói hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Các bạn quan tâm có thể tham khảo dịch vụ của mình tại: Dịch Vụ Cài Auto Tune Chuyên Nghiệp 

Thành Nam Studio là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh thu âm livestream karaoke hàng đầu Việt Nam. Thành Nam Studio chuyên tư vấn và triển khai lắp đặt các hệ thống âm thanh: thiết bị thu âm, thiết bị livestream, thiết bị karaoke (soundcard thu âm – micro thu âm – combo loa karaoke – loa karaoke…)

 • Địa chỉ : 184/8 Huỳnh Văn Nghệ P.15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Email: vothanhnam99tv@gmail.com
 • Hotline/zalo : 0339.05.03.06
 • Website : www.thanhnamstudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *