Cài Autotune

🔈 BỎ SỐ TIỀN LỚN MUA SOUNDCARD, MICRO XỊN, ĐẮT TIỀN
🔈 KHÔNG BẰNG BỎ 600 NGHÌN CÀI PHẦN MỀM
🔈 CHUYÊN CÀI PHẦN MỀM THU ÂM, LIVETREAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cài phần mềm hát live và thu âm
🔈 CHUYÊN CÀI ĐẶT SETUP PHẦN MỀM ÂM THANH TẠI NHÀ KHU VỰC HỒ CHÍ MINH VÀ LÂN CẬN TẬN TÌNH CHUYÊN NGHIỆP
– Hổ trợ khách tận tình chu đáo

– Chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Phần Mềm Cubase 10,11,12 – Autotune pro Thu Âm livestream là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được nâng cấp phiên bản mới nhất năm 2022 và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, mọi người dùng thường sử dụng phần mềm này để phục vụ cho việc thu âm tại nhà, hát online live stream trên mạng xã hội kết hợp với Auto tune. Dùng để livestream áp dụng vào giọng cho mượt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn. Đội ngũ kỹ thuật viên Thành Nam Studio đã cho ra Project 2022 tốt nhất cho tất cả mọi người, phù hợp đa số giọng hát.

Mix giọng sau khi cài đặt Project Phần Mềm Cubase 11 – Autotune Pro

  • Tại sao phải mix giọng sau khi cài đặt, vì chất giọng mỗi người khác nhau và sử dụng 1 Micro thu âm khác nhau. Cho nên khi cài đặt xong, KTV sẽ nghe và cân chỉnh lại giọng hát của Khách hàng với Micro thu âm đang sử dụng cho phù hợp nhất.
  • Không quá dư tần số Cao, cũng không quá dư tần số Thấp. Ngoài ra MIX giọng sẽ được cân chỉnh thông số Comp (compresser) phù hợp với lực cường độ giọng hát của mỗi người.
  • Cho nên bắt buộc phải MIX giọng, đó là 1 phần khâu hậu kỳ sau khi thu âm của mỗi phòng thu âm.
  • Với kinh nghiệm phòng thu âm chuyên sâu của Thành Nam  Studio thì việc tạo ra 1 PROJECT hát livestream thì quá đơn giản. Đội ngũ Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ Quý Khách sử dụng và hát thật hay

Cài đặt Phần Mềm Cubase 10,11,12 – Autotune pro qua đâu? Có đảm bảo cho người ở xa hay không?

Hiện tại Thành Nam Studio hỗ trợ khách hàng cài đặt tại cửa hàng và cài đặt từ xa. Dù Khách hàng ở đâu cũng có thể trải nghiệm phần mềm, miễn chỉ cần có chương trình điều khiển từ xa là cài đặt dễ dàng. Tiết kiệm thời gian, hướng dẫn nhanh chóng dễ hiểu qua Video Call.

Thành Nam Studio là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh thu âm livestream karaoke hàng đầu Việt Nam. Thành Nam Studio chuyên tư vấn và triển khai lắp đặt các hệ thống âm thanh: thiết bị thu âm, thiết bị livestream, thiết bị karaoke (soundcard thu âm – micro thu âm – combo loa karaoke – loa karaoke…)

  • mail: vothanhnam99tv@gmail.com
  • Hotline/ZALO : 0339.05.03.06
  • Website : www.thanhnamstudio.vn